“เทศกาลดูผีเสื้อปางสีดา ครั้งที่14” จังหวัดสระแก้ว ดินแดนแห่งผีเสื้อของผืนป่าตะวันออกของประเทศไทย

จังหวัดสระแก้วร่วมกับการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสระแก้ว จัดกิจกรรม“เทศกาลดูผีเสื้อปางสีดา ครั้งที่14” เริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายน – สิงหาคม 2562 แวะมาชมผีเสื้อกว่า 500 สายพันธุ์  บนผืนป่าตะวันออกเขตมรดกโลก “เขาใหญ่ – ดงพญาเย็น”   ณ อุทยานแห่งชาติปางสีดา

อ่านเพิ่มเติม...

จบไปแล้ว กับเทศกาลขาหมูบุรีรัมย์ ภายใต้ชื่อกิจกรรม “กินขาหมู ดูฟุตบอล นอนบุรีรัมย์"

 

ปีที่3 นี้ จัดการประกวด3 รายการ ได้แก่
สุดยอดขาหมูยอดเยี่ยม ประจำปี 2562
- ชนะเลิศ ร้านขาหมู 3 ก อำเภอเมืองบุรีรมย์ 088-4908030
- รองชนะเลิศอันดับ1 ร้านเรือนแก้วปลาเผา อำเภอนางรอง 081-1513141
- รองชนะเลิศอันดับ2 ร้าน 18 กันยาขาหมู อำเภอเมืองบุรีรัมย์ 064-2539426

อ่านเพิ่มเติม...

นกแอร์ จับมือร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทริป Table Top Sales & Post Tour พร้อมต่อยอดเส้นทางการท่องเที่ยวจากเชียงใหม่สู่อุบลราชธานี

 

     สายการบินนกแอร์ เดินหน้ารองรับไลฟ์สไตล์ทุกการเดินทางของลูกค้า โดยได้จับมือร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดทริป Table Top Sales & Post Tour ให้แก่ผู้ประกอบการธุรกิจการท่องเที่ยวของภาคเหนือและภาคอีสาน โดยมีวัตถุประสงค์ในการต่อยอดธุรกิจร่วมกัน ระหว่างสายการบินตัวแทนจำหน่ายรถเช่าโรงแรมร้านอาหารสถานที่ ท่องเที่ยว และ ร้านขายของที่ระลึก พร้อมทั้งเป็นการประชาสัมพันธ์เส้นทางบินข้ามภูมิภาคโดยสายการบินนกแอร์ ที่ได้เปิดเส้นทางบินตรง เชียงใหม่ – อุบลราชธานี 

อ่านเพิ่มเติม...

มูลนิธิธรรมกตัญญู (เสียนหลอไต้เทียนกง)

 

 

 

     มูลนิธิธรรมกตัญญู (เสียนหลอไต้เทียนกง) ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานฉะเชิงเทราจัดงานเทศกาลโคมไฟเฟสติวัลแสงสีแห่งปากน้ำปี 7 “Lantern Festival 2019” ระหว่างวันที่ 1 – 24 กุมภาพันธ์ 2562 

อ่านเพิ่มเติม...

เทศกาลภูเขาไฟบุรีรัมย์ ครั้งที่ 2 BURIRAM VOLCANO FESTIVAL 2018

    นายชัยวัฒน์ ตามไท ผู้อำนวยการสำนักงาน  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานบุรีรัมย์ นำคณะสื่อมวลชนร่วมงานเทศกาลภูเขาไฟบุรีรัมย์ ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ในระหว่างวันที่ 28 -30 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ ภูเขาไฟกระโดง ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์

อ่านเพิ่มเติม...