INTERCONTINENTAL PHUKET RESORT

 

ด้วยความหรูหราล้ำสมัยที่ผสมผสานความเป็นไทยอย่างลงตัวทำให้ อินเตอร์คอนติเนนทัล ภูเก็ต รีสอร์ท เป็นสถานที่พักผ่อนส่วนตัวที่งดงามดั่งดินแดนสวรรค์ เพียง 45 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต และ 20 นาทีจากหาดป่าตอง ในสถานที่อันเงียบ สงบ และหรูหราด้วยวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลอันดามัน ล้อมรอบด้วยหาดทรายละเอียดของหาดกมลาหาดที่ทอดตัวยาว ล้อมรอบด้วยหมู่บ้านชาวประมงและป่าเขาเขียวชอุ่มที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ การใช้เวลาพักผ่อนในสไตล์ อินเตอร์คอนติเนนตัล คุณจะได้พบกับมนต์เสน่ห์ของสถานที่อันน่าตื่นตาตื่นใจ การต้อนรับอย่างอบอุ่นแบบวัฒนธรรมไทย ความลงตัวของการดีไซน์ร่วมสมัย การตกแต่งที่สวยงาม ทั้งหมดนี้จะทำให้คุณประทับใจกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

คอลเลคชั่นห้องพัก

ห้องพัก ห้องสวีท และวิลล่าของอินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ทั้งหมด 221 ห้อง สวยงาม หรูหราอย่างลงตัวด้วยสีสันเอิร์ธโทน ห้องพักมีแบบวิวทะเล...วิวสระว่ายน้ำ...วิวภูเขา และวิวสวน แต่ละห้องถูกออกแบบอย่างประณีตผสมผสานระหว่างศิลปะไทยดั้งเดิมและสไตล์ร่วมสมัยเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง การออกแบบอย่างพิถีพิถันนี้ได้แรงบันดาลใจจากสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติของรีสอร์ท

ห้องคลาสสิก

สัมผัสสวรรค์แห่งการพักผ่อนในห้องพัก จะเอนหลังบนเฟอร์นิเจอร์แสนสบายชมวิวสวน หรือชมทิวทัศน์อันงดงามของสระว่ายน้ำจากระเบียงห้องที่กว้างเปิดรับแสงธรรมชาติจากกระจกบานใหญ่ หรือจะเลือกพักผ่อนด้วยการแช่ตัวในอ่างอาบน้ำภายในห้องน้ำที่เพียบพร้อมมีให้เลือกทั้งแบบเรนชาวเวอร์พร้อมชุดอาบน้ำพรีเมี่ยม ซึ่งทุกรายละเอียดได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างประณีตมีสไตล์เพื่อความสะดวกสบายที่หรูหราและความผ่อนคลายสูงสุด

ห้องคลับสวีท

 ห้องพักหรูหราพร้อมวิวชายหาดกมลาที่สวยงามปรากฏอยู่เบื้องหน้า ระเบียงหน้าห้องสามารถมองเห็นวิว 180 องศาของแนวสนทะเลได้ นั่งพักผ่อนชิลๆ ชมวิวบรรยากาศท้องทะเลทอันดามันน้ำทะเลสีฟ้าครามสะท้อนกับแสงแดดระยิบระยับไกลสุดสายตา คุณสามารถเข้าใช้บริการคลับ อินเตอร์คอนติเนนตัลเลานจ์ แอนด์พูลรวมถึงการบริการแบบส่วนตัว

พูลวิลล่า คลับ อินเตอร์คอนติเนนตัล
แบบ 1 ห้องนอน/ 2 นอน และ 3 นอน

เพียงคุณก้าวเท้าออกจากประตูวิลล่า คุณจะได้พบกับบรรยากาศยามเช้าอันแสนสดชื่น ทิ้งตัวและผ่อนคลายบนเก้าอี้กลางแจ้ง หรือจะนอนพักผ่อนบนเตียงขนนกนุ่มๆ พร้อมกับอ่างอาบน้ำส่วนตัว ความสะดวกสบายทันสมัยและทุกอย่างที่คุณปรารถนาจะอยู่ตรงหน้า พร้อมสิทธิประโยชน์ของ คลับ อินเตอร์คอนติเนนตัล เล้านจ์แอนด์พลู เพื่อเติมเต็มการพักผ่อนที่น่าประทับใจของคุณ

ห้องคลับอินเตอร์คอนติเนนตัล

การผสมผสานความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายทันสมัย ห้องคลับอินเตอร์คอนติเนนตัลหรูหรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการพักผ่อนที่น่าประทับใจ ชมวิวทะเลที่สวยงามจากระเบียงห้องของคุณ หรือจากอ่างอาบน้ำส่วนตัว เอนกายบนเครื่องนอนที่นุ่มสบาย หรือนั่งพักผ่อนเพลิดเพลินหรูหราที่คลับ อินเตอร์คอนติเนนตัล เลานจ์แอนด์พูล ไม่ว่าจะเป็นจิบน้ำชายามบ่าย หรือค็อกเทลยามเย็นชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน

 

ปิ่นโต PINTO
ห้องอาหารที่ได้แรงบันดาลใจจากย่านเมืองเก่าภูเก็ต เปิดบริการตลอดทั้งวัน ตั้งแต่มื้อเช้า มื้อกลางวัน จนถึงมื้อเย็น โดยมื้อเช้าบริการอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติหลากหลายชนิดเสิร์ฟพร้อมกาแฟและชาพรีเมี่ยม ส่วนมื้อกลางวัน และมื้อเย็นบริการอาหารที่ปรุงสดใหม่ ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นอาหารซีฟู้ด เนื้อชุ่มฉ่ำ รวมถึงผักและผลไม้จากสวน ครัวแบบเปิด เตาเทปปัน และเคาน์เตอร์บาร์ด้านหน้าครัวทำให้ลูกค้าสามารถมองเห็นเชฟขณะกำลังปรุงอาหาร แล้วคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การทานอาหารที่เรียบง่ายและอบอุ่นเสมือนได้ทานที่บ้าน
เวลาเปิดบริการ :
อาหารเช้า : 06.30 น. – 10.30 น.
อาหารกลางวัน : 12.00 น. – 17.00 น.
อาหารเย็น : 18.00 น. – 22.00 น.

จรัส JARUS
ห้องอาหารสไตล์โมเดิร์นสามารถมองเห็นวิวหาดกมลา ลิ้มรสอาหารไทยร่วมสมัยที่มาพร้อมกับการบริการอันยอดเยี่ยมสมัยใหม่ อิ่มอร่อยไปกับรสชาติของอาหารพื้นถิ่นที่ปรุงแต่งอย่างสร้างสรรค์ ด้วยแนวคิด farm to table บนเกาะภูเก็ต ทุกเมนูจะใช้วัตถุดิบในท้องถิ่นที่สดใหม่ อาหารจานเด่นประจำวันประกอบด้วยวัตถุดิบตามฤดูกาลซึ่งมีที่มาจากท้องถิ่น ลิ้มลองอาหารไทยที่เป็นนวัตกรรมใหม่มากมายทั้งอาหารตามสั่งและแบบเซตเหมาะกับทุกรสนิยม เสิร์ฟในสไตล์ครอบครัวเพื่อการแบ่งปันหรือปรุงตามความต้องการของคุณ แต่ละเมนูเสริมด้วยเครื่องดื่มที่เป็นนวัตกรรม เช่น ค็อกเทลที่เตรียมขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มรสชาติให้กับอาหาร คุณสามารถเลือกไวน์คุณภาพจากคอลเลกชันที่ถูกคัดสรรมาเป็นพิเศษสำหรับการจับคู่อาหารไทย นอกจากนี้ยังมีเบียร์ไทยนานาชาติ รวมถึงชาไทยและกาแฟขึ้นชื่อของไทย
เวลาเปิดบริการ:
อาหารกลางวัน : 12.00 น. - 15.00 น.
อาหารเย็น : 18.00 น. - 22.00 น.

ไพน์

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยอาหารเพื่อสุขภาพ น้ำสมูทตี้ น้ำผลไม้สกัดเย็น หรือจะเลือกกาแฟชงมือจากบาริสต้าดีๆสักแก้ว อาหารง่ายๆ เช่น ผักสลัดสดใหม่ พิซซ่าแฮนด์เมด หรือเบอร์เกอร์ นั่งทานกับเพื่อนของคุณก็ได้ หรือจะลิ้มชิมรสอาหารไทยปรุงสดใหม่พร้อมชมวิวทะเลอันน่ารื่นรมย์ สัมผัสทรายนุ่มใต้เท้า เอนหลังจิบค็อกเทลแสนอร่อย ดื่มด่ำกับบรรยากาศยามเย็น ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินที่สะท้อนกับผิวน้ำระยิบระยับ หลังจากพระทิตย์ลับขอบฟ้าที่ ไพน์ บีชบาร์และเลานจ์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้เวลาค่ำคืน นั่งพิงโซฟาแสนสบาย ฟังเสียงเพลงเบาๆ สายลมพัดอ่อนๆ เครื่องดื่มแก้วโปรดในมือสักแก้ว ไพน์จะเป็นอีกที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในยามค่ำคืน
เปิดบริการ : 08.00-24.00 น.

CLUB INTERCONTINENTAL
คลับ อินเตอร์คอนติเนนตัล เลานจ์แอนด์พูล

สิทธิประโยชน์ของคลับ อินเตอร์คอนติเนนตัล จะทำให้การเข้าพักที่นี่ของคุณมีความพิเศษและมีสไตล์ แบบอินเตอร์คอนติเนนตัล เริ่มจากการเช็คอินแบบส่วนตัวที่คลับ...เลือกทานชุดอาหารเช้าที่ปรุงโดยมาสเตอร์เชฟที่ คลับ อินเตอร์คอนติเนนตัล เลานจ์ (06:30 น. - 10:30 น.) หรือเลือกทานแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ห้องอาหารปิ่นโต (06:30 น. - 10:30 น.) ...บริการน้ำชายามบ่ายเสิร์ฟพร้อมขนมหวานอบใหม่ทานคู่กับชา TWG พรีเมี่ยม (14:00 น. ถึง 16:00 น.) ...บริการค็อกเทลยามเย็น ไวน์พรีเมี่ยม คลาสสิกค็อกเทล สปาร์คกลิ้งไวน์ ของว่างและคานาเป้ที่เตรียมไว้อย่างพิถีพิถัน (17:00. ถึง 19:00 น.) ...ฟรีน้ำอัดลมจากมินิบาร์ภายในห้องพัก (เติมวันละครั้ง) ...บริการซักรีดเสื้อผ้า 2 ชิ้นต่อการเข้าพัก ...ใช้โทรศัพท์ฟรีในห้องพัก (เฉพาะเบอร์โทรพื้นฐานในท้องที่)
INTERCONTINENTAL PHUKET RESORT
333, 333/3 Moo 3, Kamala, Kathu, Phuket 83150, Thailand
Tel: +66 (0) 76 629 999
Fax: +66 (0) 76 629 990
Website: phuket.intercontinental.com