“โรงแรมทวาราวดีรีสอร์ท” ปราจีนบุรี อาณาจักรแห่งความสุขแบบอารยธรรมทวาราวดี

 

  

“โรงแรมทวาราวดีรีสอร์ท” ปราจีนบุรี
อาณาจักรแห่งความสุขแบบอารยธรรมทวาราวดี

     โรงแรมทวาราวดีรีสอร์ท อาณาจักรที่ออกแบบให้สอดคล้องกับประวัติศาสตร์กลางธรรมชาติที่งดงาม ด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรมแห่งทวาราวดีอันยิ่งใหญ่ในอดีต ท่ามกลางแมกไม้สายลมผสมความสดใสของระลอกคลื่นจากทะเลสาบ ให้ความรู้สึกแก่ผู้มาเยือนราวกับเป็นอาคันตุกะคนสำคัญของอาณาจักรทวาราวดีแห่งนี้

     ด้วยลักษณะการออกแบบอาคารแบบไทยประยุกต์ รูปตัวยู (U) เรียงรายล้อมลานน้ำตกใหญ่ เพื่อให้ผู้มาเยือนรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายที่สุด ภายในอาคารประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 199 ห้อง โดยแต่ละห้องมีทัศนียภาพและการตกแต่งที่สวยงาม แตกต่างกัน บริเวณโดยรอบอาคารห้องพักถูกโอบล้อมด้วยสระบัวหลากสีหลายพันธุ์ชูดอกไสวสวยงาม

     ที่นี่ยังเป็นศูนย์กลางการจัดประชุมสัมมนาแห่งภาคตะวันออก โดยล่าสุดได้ถูกเลือกจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยให้จัดประชุมสำคัญอย่าง "More Fun @ ตะวันออก : สีสันแห่งความสุข" เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในภูมิภาคตะวันออก โดยภายในโรงแรมประกอบด้วยห้องประชุม 10 ห้อง รองรับการประชุม ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ จุมากกว่า 800 คน รวมถึงการจัดเลี้ยงสังสรรค์ที่พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์แสงสีเสียงใหม่ล่าสุด หรือ พื้นที่กลางแจ้งแวดล้อมด้วยธรรมชาติ ทั้งหมดนี้ ทำให้รีสอร์ทได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน มากกว่า 10 ปี

     ที่ห้องอาหารทิวาราตรี บริการอาหารนานาชาติ ทั้งอาหารไทย อาหารจีน อาหารญี่ปุ่น และอาหารยุโรป ซึ่งคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี ปรุงด้วยเครื่องปรุงสดใหม่ โดย Executive Chef รวมทั้งเบเกอรี่เลิศรสหลากหลายเมนูให้เลือกสรร กาแฟสดและเครื่องดื่มที่ล็อบบี้เลาจน์

     โรงแรมทวาราวดี รีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการลูกค้าอย่างครบครันสำหรับแขกที่พักและสมาชิกสปอร์ตคลับ เหมาะสำหรับพักผ่อนส่วนตัว จัดสัมมนา และจัดเลี้ยงสังสรรค์ อาทิเช่น สปอร์ตคลับ คาราโอเกะ สระว่ายน้ำ ห้องอบไอน้ำ ห้องซาวน่า สนามเทนนิส สนามไดร์ฟกอล์ฟ ยิงธนู เป็นต้น

     เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่ครบครันครอบคลุมในทุกมิติแห่งการพักผ่อน หรือจัดกิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์ ที่สำคัญโรงแรมทวาราวดีแห่งนี้ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง ประมาณ 140 กม. (จากสนามบินสุวรรณภูมิ) หรือขับรถยนต์ใช้เวลาเพียง 1.30 ชั่วโมงเท่านั้น

ที่ตั้ง:

ทวาราวดี รีสอร์ท บีดับเบิ้ลยู ซิกเนเจอร์ คอลเลคชั่น

77 หมู่ 7 ต. ท่าตูม อ. ศรีมหาโพธิ จ. ปราจีนบุรี 25140 ประเทศไทย

เส้นทาง

ตั้งอยู่บนทางหลวงหมายเลข 3079 จากกรุงเทพฯถึงรีสอร์ท 4 เส้นทางคือ

  •  มีนบุรี - สุวินทวงศ์
  •  มอเตอร์เวย์ - ฉะเชิงเทรา
  •  รังสิต - องครักษ์
  •  บางนา - มอเตอร์เวย์ - ฉะเชิงเทรา