PEGGY’S COVE RESORT FISHERMEN’S VILLAGE เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท สีสันของหมู่บ้านชาวประมง

 

หนึ่งเดียวในประเทศไทยที่เสมือนนำนักเดินทางสู่การพักผ่อนในบรรยากาศหมู่บ้านชาวประมงแห่งมหาสมุทรแอตแลนติก พร้อมเผยคุณค่าธรรมชาติทะเลตะวันออกของไทยไว้อย่างลงตัว ประภาคารสีแดงอันโดดเด่นของ เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท ที่ตั้งตระหง่านเป็นเอกลักษณ์ ริมหาดคุ้งวิมาน เปรียบเสมือนอัญมณีเม็ดงามแห่งท้องทะเลที่เจิดจ้าสะท้อนมุมมองใหม่แห่งการท่องเที่ยวจันทบุรีได้อย่างสะดุดตาด้วยคอนเซปต์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร แฝงไว้ด้วยความอบอุ่นพร้อมต้อนรับผู้มาเยือน

เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท บีชฟรอนต์รีสอร์ทแห่งจันทบุรี แลนด์มาร์คสีสันสะดุดตาเคียงข้างท้องทะเลสวยสงบ จากแนวคิดที่ไม่เหมือนใครด้วยการผสมผสานนำบรรยากาศของ Peggy’s Cove หมู่บ้านชาวประมงที่มีชื่อเสียงบนชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกในรัฐโนวาสโกเทีย ประเทศแคนาดา มาไว้ที่จันทบุรีได้อย่างมีสีสัน บรรยากาศผ่อนคลายของที่พักแฝงกลิ่นอายหมู่บ้านชาวประมงแบบตะวันตกที่ประดับประดาจุดต่างๆ อย่างใส่ใจในรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นสะพานไม้ที่ทำจากไม้หมอนรถไฟใช้เป็นทางเดินเชื่อมระหว่างแต่ละอาคารห้องพักผ่านธารน้ำเล็กๆ ที่ไหลเอื่อยช่วยให้ผู้มาพักได้เพลินเพลินกับอาคารไม้หลากสีและความสวยงามของธรรมชาติท่ามกลางต้นไม้เขียวขจีโดยรอบรีสอร์ทอย่างรื่นรมย์ ในขณะเดียวกันแสงประภาคารสีแดงที่สาดส่องยังเป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียวในประเทศไทย

เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ของการเดินทางสู่ที่สุดแห่งวันพักผ่อนของคุณและคนพิเศษได้อย่างลงตัวด้วยกระท่อมสีสันสดใสสไตล์คอทเทจสุดหรู ห้องพักตกแต่งอย่างอบอุ่นโปร่งโล่งสบายด้วยชุดเครื่องนอน เฟอร์นิเจอร์โทนสีสบายตาทั้ง 68 หลัง ในรูปแบบ Superior, Deluxe, Deluxe Pool-Access, Deluxe Jacuzzi Villa และ Grand Deluxe Pool Villa ที่เอนกประสงค์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน นอกจากห้องพักน่ารักๆ แล้ว ยังมี สระว่ายน้ำให้บริการถึง 2 สระ สระแรกอยู่บริเวณกลางที่พัก ไม่ลึกมากเหมาะกับเด็กๆ จะมาเล่นสนุกสนานกับห่วงยางแฟนซี ส่วนอีกสระอยู่ด้านข้างรีสอร์ทมองเห็นวิวทะเลด้านหน้า และยังมีบาร์ริมสระน้ำให้บริการเครื่องดื่มชื่นใจอีกด้วย บอกได้เลยว่าตอบโจทย์จุดประสงค์การเดินทางที่แตกต่างไม่ว่าจะเป็นการเดินทางมาพักผ่อนในวันสบายๆ กับครอบครัว การมาพักผ่อนของคู่รักที่มองหา สถานที่ฮันนีมูนอันน่าประทับใจ ผู้มาพักจะยังสัมผัสได้ถึงบรรยากาศธรรมชาติวิถีชีวิตของหมู่บ้านชาวประมงท้องถิ่น และสามารถพักผ่อนอิริยาบถได้อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

 

LIGHT HOUSE BAR & GRILL

ไลท์เฮ้าส์บาร์ แอนด์ กริลล์ ร้านอาหารริมทะเลบนถนนเฉลิมบูรพาชลทิศที่ตกแต่งสไตล์ตะวันตกพร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารทะเลสไตล์ยุโรป พิซซ่าบางกรอบ อาหารยุโรปนานาชนิดไปจนถึงอาหารพื้นเมืองจันทบุรีครบรสตลอดทั้งวัน ผู้มาพักจะได้สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ของรสชาติและไลฟ์สไตล์มีระดับ เพลิดเพลินกับอาหารที่ใหม่สดและรสชาติดี นอกจากนี้ยังมีบริการขายไวน์ชั้นดี และเครื่องดื่มอีกมากมาย โดยลูกค้าสามารถเลือกนั่งรับประทานทั้งด้านในและชื่นชมบรรยากาศชายหาดท้องทะเลที่ด้านนอก
เปิดบริการ : 7:00 : 21:00 ทุกวัน

 

COFFEE COVE
คอฟฟี่ โคฟ ร้านกาแฟริมทะเลสุดคลาสสิค อยู่ติดกับร้านอาหาร ไลท์เฮ้าส์ บาร์ แอนด์ กริลล์ บริการขายกาแฟ เครื่องดื่ม Smoothie ต่างๆ ทานคู่กับเบเกอรี่อบอร่อยนานาชนิด เค้ก หรือไอศครีมอีกมากมายที่รอคุณมาลิ้มลอง นอกจากนี้ยังมีจุดชมวิวบนประภาคารให้ลูกค้าขึ้นไปถ่ายรูปชมวิวหาดคุ้งวิมาน
จันทร์ – ศุกร์ : 10:00 – 19:00
เสาร์ – อาทิตย์ : 8:00 – 19:00

ทั้งหมดนี้รอคุณอยู่ที่ เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท มาทำวันพักผ่อนของคุณและคนพิเศษให้มีคุณค่าเปี่ยมด้วยความหมายและความประทับใจกันค่ะ

 


PEGGY’S COVE RESORT
ที่ตั้ง : หาดคุ้งวิมาน, 44 หมู่ 7 ตำบลสนามไชย
อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี 22170
ติดต่อสอบถาม : โทร 039-460345