Mandawee Resort & Spa

02
02_1
03
03_1
24
26
29
1/7 
start stop bwd fwd
 

 

“ถ้าจะถามว่ารีสอร์ทแห่งนี้กี่ดาว ผมคงตอบไม่ได้ ก็แล้วแต่ใครจะให้” เป็นคำกล่าวสั้นๆ ของ โกเล็ก - ประสิทธิ์ เจียวก๊ก เจ้าของรีสอร์ท แอนด์ สปา และเจ้าของบริษัท มัณดาวีต์ ทัวร์ ที่ได้สนทนากันในช่วงต้น และเพราะเป็นโรงแรมหลักในแพคเกจ “บัตรเดียวเที่ยวทั่วไทย” ที่รองรับลูกค้าภายในจังหวัดกระบี่ของเขาเอง

มาทำความรู้จักกันสักหน่อย “มัณดาวีต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา” แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับทิวเขาในอำเภออ่าวนางห่างจากหาดนพรัตน์ ธารา เพียง 1300 เมตร เมื่อเข้าสู่ภายในรั้วของรีสอร์ท สิ่งแรกที่พบคือ อาคารทรงสูงที่ตั้งขึ้นโดดเด่นอยู่สองอาคาร เนื่องความตั้งใจแรกถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นคอนโดมิเนียม ทั้งหน้าตารูปแบบและสีสัน จึงดูเหมือนกับคอนโดฯ ทั่วไป หน้าตาไม่ได้บ่งบอก ความเป็นรีสอร์ทเท่าใดนัก แต่เมื่อมีการปรับแผนให้สถานที่แห่งนี้เป็นที่พักของนักท่องเที่ยว ทำให้มีการ Renovate ภายในห้องพักเสียใหม่ เพื่อให้สวยงามทั้งในแบบ Superior, Deluxe, Mandawee Suite สนนราคาก็ขึ้นอยู่กับไซส์ของห้องนั่นเอง

และเมื่อคุณเข้าสู่ในโหมดของ Pool Villa บรรยากาศกลับเป็นคนละแบบคนละอารมณ์ทีเดียว อาจจะเนื่องด้วยความตั้งใจแปรเปลี่ยน โครงสร้างงานจึงมีดีไซน์มากขึ้น มีการจัดแลนด์สเคป การวางส่วนของต้นไม้แม้แต่พื้นผิวทางเดินเข้าสู่ภายในบ้านพักทั้ง 15 หลัง ซึ่งแต่ละหลังได้รับการออกแบบที่ผสมผสานกันในสไตล์ทรอปิคอลร่วมสมัยมีแอบติดกลิ่นอายของบาหลีนิดๆ
บริเวณท้ายสุดของบ้านพักสไตล์ Pool Villa เป็นส่วนของสระว่ายน้ำรวม ซึ่งจัดสรรห้องส่วนของสปาไว้ล้อมรอบ รวมถึงศาลากลางน้ำสำหรับการนวดในแบบสบายๆ ริมสระ อีกมุมหนึ่งของสระว่ายน้ำ แบ่งพื้นที่เพื่อบริการเครื่องดื่ม ค็อกเทลสำหรับผู้ที่เล่นน้ำ

ในส่วนของบ้านพักในแบบ Pool Villa ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว กว้างขวาง ห้องพักออกแบบให้โอบล้อมสระว่ายน้ำ มีทั้งห้องขนาดใหญ่ 2 ห้อง และห้องเล็กอีก 1 ห้อง พร้อมด้วยห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น เหมาะอย่างมากสำหรับการมาพักผ่อนแบบครอบครัวหรือในหมู่เพื่อนฝูง

การมาเยือนจังหวัดกระบี่สำหรับนักท่องเที่ยวที่ยังไม่เคยมาสัมผัสกับทะเลสีคราม หรือการต้องการความสะดวกสบาย โดยใช้บริการแบบแพคเกจของบริษัททัวร์ มัณดาวีต์ ทัวร์ ซึ่งรวมทั้งค่าที่พัก ค่าอาหารทุกมื้อ ค่าสปา ค่าเรือท่องเที่ยว ค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวตามอุทยานฯ ต่างๆ กับการพักผ่อนที่ รีสอร์ท แอนด์ สปาแห่งนี้ ก็ถือว่าสะดวกสบายสมกับราคา

Mandawee Resort & Spa
173-4 Moo4, Nopparattara12, Muang Krabi, Thailand 81000
Tel: +66(75)-661-444-6 Fax: +66(75)-661-448