แลดาว คาเฟ่ Starry Cafe @ เพ ลา เพลิน จังหวัดบุรีรัมย์ จิบกาแฟ แลดาว คาเฟ่สุดเก๋สไตล์มินิมอลให้คอกาแฟและสายเช็คอินได้นั่งชิลๆ

 

แลดาว คาเฟ่ Starry Cafe @ เพ ลา เพลิน 

จิบกาแฟ แลดาว คาเฟ่สุดเก๋สไตล์มินิมอล

  

         เพ ลา เพลิน นอกจากจะเป็นรีสอร์ทที่พักสุดชิค การตกแต่งที่สวยงามไม่ซ้ำใคร ยังเป็นอุทยานไม้ดอกที่โด่งดังของจังหวัดบุรีรัมย์ที่รวบรวมพันธุ์ไม้นำเข้าจากต่างประเทศ และดอกไม้สวยงามในไทยแล้ว ที่นี่ยังมีคาเฟ่เก๋ๆ ให้คอกาแฟและสายเช็คอินได้นั่งชิลๆกัน ณ แลดาว คาเฟ่ Starry Cafe คาเฟ่สุดเก๋สไตล์มินิมอลมีมุมน่ารักๆ เหมาะกับการนั่งพักผ่อนในวันสบายๆ 

 

         คาเฟ่เรือนกระจกสีขาว เพดานเป็นรูปท้องฟ้าที่มีดวงดาวระยิบระยับ และยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ หลายมุมไม่ว่าจะเป็นมุมแคมปิ้ง หรือมุมนอนเล่นบนเก้าอี้ชายหาด

          แลดาว คาเฟ่ มีเมนูหลากหลายทั้งขนมทานเล่นทำสดใหม่พร้อมเสริฟทุกวัน เค้ก กะหรี่ปั๊บ ครัวซองต์ ครอฟเฟิล กาแฟหอมกรุ่นกลิ่นละมุนรสชาติเข้มข้น ชามัทฉะสุดพรีเมี่ยม เครื่องดื่มสดชื่นประเภทโซดา โกโก้ และผลไม้สมูทตี้

           พลาดไม่ได้กับเมนูพิเศษที่มีส่วนผสมของกัญชาที่ปลูกเองภายใน เพ ลา เพลิน ภายใต้การควบคุมระบบปิดและเป็นโรงผลิตยาสมุนไพรที่ได้รับมาตรฐานจาก GMP แห่งเดียวในจังหวัดบุรีรัมย์

         Starry Coffee เอสเพรสโซ่กัญชา กาแฟนมเข้มข้น กาแฟ Arabica 100% คั่วเข้มที่ทางร้านคัดสรรกาแฟที่มีคุณภาพจากเกษตรกรโดยตรง เรียกได้ว่าส่งตรงจากดอยกันเลยทีเดียว ทั้งยังมีการนำสมุนไพรใบกัญชามาเป็นส่วนผสมในเมนูนี้จึงทำให้รสชาติลงตัวมากยิ่งขึ้น

 

          Americano Black Hole กาแฟอาราบิก้า 100% คั่วระดับกลาง Special Blend 2 สัญชาติ (Nan Thai + Colombia) ที่มีรสชาติเปรี้ยวแต่ลงตัวได้กลิ่นคลุ้งของเมล็ดกาแฟคั่วใหม่ที่ทางร้านคั่วเอง ดื่มแล้วมีกลิ่นอบอวลของใบกัญชา

 

             Avocado Milky Way นมอัลมอนด์อะโวคาโดน้ำผึ้งกัญชาปั่น เป็นอีกหนึ่งเมนูแนะนำ สัมผัสได้ถึงเนื้ออะโวคาโดเน้นๆ พร้อมรับคุณประโยชน์จากอะโวคาโดเต็มคำ เพิ่มความหวานมันจากนมอัลมอนด์และน้ำผึ้งแท้ 100% 

          Nebula Lime กัญชาน้ำผึ้งมะนาวโซดา เครื่องดื่มกัญชาที่เพิ่มความสดชื่นในระหว่างวัน นำวัตถุดิบจากทางวิสาหกิจเพ ลา เพลิน มาเป็นวัตถุดิบหลัก มีส่วนผสมของน้ำผึ้งดองรากกัญชาและเพิ่มความจี้ดจ้าดให้กับเครื่องดื่มแก้วนี้ด้วยมะนาว Organic ของทางไร่เพ ลา เพลิน 

        ชามัทฉะสุดพรีเมี่ยม

  

        ชากุหลาบ

    

แลดาว คาเฟ่ starry cafe

PLAY LA PLOEN (หน้าโรงแรมเพ ลา เพลิน บูติค รีสอร์ท อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์)
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา :08.00-17.00น.
โทร : 085-612-9521
 
เมนูเครื่องดื่ม : https://bit.ly/3pohYii
 
แผนที่ร้าน : https://bit.ly/3tiG9Qc
 
เรื่อง : ครัวซองต์
ภาพ : Pookpick