Behind the Scene Young Traveller @Phuket-Phang Nga

ทันทีที่รู้ว่า a world connect จะยกกองล่องใต้ไปถ่ายแฟชั่นที่จังหวัดพังงา ผู้เขียนก็ดีใจมือไม้สั่นด้วยความตื่นเต้นจนอดอมยิ้มคนเดียวไม่ได้ เพราะนอกจากการไปทำงานแล้วเรายังจะได้กลับไปเยือนความสวยงามแห่งท้องทะเลอันดามัน ได้ไปเปิดหูเปิดตาสัมผัสกับสิ่งใหม่ๆ แหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ นับเป็นอีกหนึ่งคุณค่าของประสบการณ์ที่เราจะได้จากการเดินทาง แฟชั่นเซ็ตฉบับครบรอบนี้เรานำเสนอธีม Premium Lifestyle มีน้องชนิดาภา ท้าวเนื้ออ่อน หรือน้องมะนาว สาวน้อยหน้าเก๋วัยทีนมาเป็นนางแบบโพสท่าเท่ห์ๆ คูลๆ กับบรรยากาศความเป็นส่วนตัวของ สันธิญา ภูเก็ต นาใต้ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทริมทะเลสุดหรูบนหาดนาใต้อันเงียบสงบ


เราเริ่มทำงานกันตั้งแต่เช้าตรู่ “ตีห้าเราเจอกันนะคะ” เสียงพี่จุ๊บช่างแต่งหน้าคนเก่งของเรานัดกับน้องมะนาวเพื่อแต่งหน้า-ทำผม จากนั้นก็เป็นหน้าที่ของคุณวิทย์ สไตล์ลิสต์แถวหน้าของเมืองไทย แบรนด์ PRAVIT KIDS ที่ให้เกียรติคอยกำกับดูแลแต่งตัวนางแบบของเราถึง 5 เซ็ต 5 สไตล์ เรียกว่าจัดเต็มจริงๆ เราเริ่มถ่ายเซ็ตแรกกันที่บริเวณสระว่ายน้ำส่วนกลางของรีสอร์ท เบื้องหน้าเป็นชายหาดและทะเลที่สวยงาม อากาศยามสายแสงอาทิตย์เริ่มร้อนแรงแต่น้องมะนาวก็ยังสามารถโพสท่าตามโจทย์ที่คุณวิทย์มอบให้ราวกับมืออาชีพ ท่ามกลางกองเชียร์ที่ส่งกำลังใจให้อย่างเต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะเป็นคุณป้านารี คุณแม่แคท พี่นน และ พี่ตาล ที่ตามมาเชียร์จากกรุงเทพฯ บรรยากาศการทำงานของทีมงานเป็นไปอย่างราบรื่น แฟชั่นแต่ละเซ็ตถูกรันไปตามเวลาที่ทีมงานวางไว้อย่างราบรื่น แม้บางครั้งแสงแดดจะไม่เป็นใจแต่ก็ไม่ใช่อุปสรรคของเรา ด้วยความสวยงามของโลเคชั่น และความเป็นมืออาชีพของนางแบบทำให้ทีมงานทำงานกันแบบสบายๆ หลังจากที่ถ่ายแฟชั่นเซ็ตสุดท้ายจบลงฝนก็เทกระหน่ำลงมาพอดี เรียกว่างานวันนี้จบลงด้วยความชุ่มฉ่ำ


เช้าวันถัดมาก่อนกลับกรุงเทพฯ คณะเราตื่นกันแต่เช้าตรู่เพื่อเดินทางไปชมความงามแห่งแสงแรกของพระอาทิตย์ ณ จุดชมวิวเสม็ดนางชี อีกแหล่งท่องเที่ยวที่พลาดไม่ได้ของการมาเยือนจังหวัดพังงา หนึ่งในจุดชมวิวที่สวยสุดแห่งหนึ่งของภาคใต้ ภาพพระอาทิตย์ดวงกลมโตโผล่พ้นเหลี่ยมเขา พร้อมแสงสีทองสะท้อนผืนน้ำ มีสายหมอกทอดพาดผ่านภูเขาใหญ่น้อยในอุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา สร้างความประทับใจให้ผู้มาเยือนอย่างไม่รู้ลืม

 


นิตยสาร a world connect ขอขอบพระคุณ ผอ.ปิ่นนาถ เจริญผล ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคใต้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)...ผอ.ชูชาติ อ่อนเจริญ ผู้อำนวยการสำนักงาน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพังงา...คุณคมเจษ จันทรวิสูตร และ คุณพัณณิตา ตันยะสิทธิ์ ผู้บริหารสันธิญา ภูเก็ต นาใต้ รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่เอื้อเฟื้อและอำนวยความสะดวกทั้งห้องพักที่สวยหรู และสถานที่สวยงามสำหรับการถ่ายแฟชั่น ขอขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับคุณจิมมี่ ณฐพงศ์ สกุลเทพ Operation Manager ที่คอยดูแลเป็นอย่างดีทำให้ทีมเราได้ทำงานและพักผ่อนอย่างมีความสุขตลอดทั้งทริปนี้ค่ะ