Behind the Scene Wonderful time @Phuket @ N’Ryu & N’Candy

เบื้องหลังความสนุกสนานของการถ่ายแบบน้องริวและน้องแคนดี้ที่จังหวัดภูเก็ต สิ่งแรกเลยคือต้องขอขอบพระคุณ ผอ.เกด กนกกิตติกา กฤตย์วุฒิกร ผู้อำนวยการสำนักงาน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต ที่ได้อนุเคราะห์ติดต่อประสานงานให้เกิดทริปแห่งความสนุกนี้ขึ้น ทำให้ทีมงานได้มีโอกาสสัมผัสกับความเป็นภูเก็ตได้มากกว่าที่คิด สมกับสโลแกนที่ว่า “ภูเก็ตยังไงก็สวย” สวยจนรู้สึกประทับใจและอยากมากลับมาซึมซับความรู้สึกแบบนี้ อีกครั้งแล้วครั้งเล่า

เราบินเที่ยวบินเช้ามายังภูเก็ตด้วยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส จากนั้นก็มุ่งหน้าไปท่าเรือเพื่อเดินทางไปยังเกาะไม้ท่อน โดยมีน้องอาร์ม ฝ่ายการตลาดจากเกาะไม้ท่อนมาต้อนรับและคอยดูแลอำนวยความสะดวกให้กับคณะเรา เมื่อสปีดโบ๊ทเทียบท่า ทุกคนต่างตกตะลึงกับความสวยของวิวที่อยู่ตรงหน้า หาดทรายทอดยาวขาวสะอาดตา น้ำทะเลใสราวกระจกจนเห็นฝูงปลาที่ว่ายน้ำอยู่ด้านล่าง หลังจากเช็คอินกันเรียบร้อยแล้ว เราเริ่มงานถ่ายแฟชั่นเซตแรกแบบเบาๆ ที่ชายหาด น้องริว และ น้องแคนดี้ นายแบบ-นางแบบของเราอยู่ในชุดสบายๆ วิ่งเล่นกับเกลียวคลื่นที่ซัดเข้ามายังหาด กับบรรยากาศยามเย็นแสนสบาย

เช้าวันรุ่งขึ้นหลังจากได้ชมพระอาทิตย์ขึ้นที่มาเคาะประตูถึงหน้าบ้านพักกันแล้ว เราก็เริ่มเก็บภาพกันต่อที่บริเวณสะพานไม้ วันนี้ท้องฟ้าเป็นใจให้กับทีมงานมาก ฟ้าใส น้ำทะเลสวย จนไม่อยากละสายตาจากท้องฟ้าและน้ำทะเลสีครามเลย เมื่อถ่ายบริเวณชายหาดกันจนได้ช็อตที่ถูกใจช่างภาพแล้ว น้องอาร์มก็พาไปดื่มด่ำกับบรรยากาศบนเรือคาตามารัน การถ่ายบนเรือสุดหรูที่ล่องไปเรื่อยๆ ทำให้นางแบบนายแบบต่างสนุกสนาน แม้จะร้อนและกลัวแค่ไหนแต่ทั้งคู่ไม่มีใครถอยต่างพากันโพสต์ท่าท้าแดดทำให้ได้ภาพออกมาสวยสมใจ และแล้วก็ได้เวลาโบกมือร่ำลาธรรมชาติอันสวยงามของเกาะไม้ท่อนเพื่อเดินทางไปยัง อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท อีกหนึ่งโลเคชั่นของการถ่ายแฟชั่นในเล่มนี้

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท โรงแรมสุดหรูแห่งนี้เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อ 2-3 เดือนที่ผ่านมา นับเป็นโอกาสดีที่คณะเราได้มาพักและเก็บภาพแฟชั่นในสถานที่อันเงียบ สงบ และหรูหรา ด้วยวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลอันดามัน ความลงตัวของการดีไซน์ร่วมสมัย การตกแต่งที่สวยงาม กับบรรยากาศส่วนตัวริมหาดและภูเขาทำให้การทำงานของเราผ่านไปอย่างรวดเร็วถึง 3 เซต ทั้งน้องริวและน้องแคนดี้ ต่างเปลี่ยนชุดกันอย่างสนุกสนาน ปิดท้ายของวันกับมื้อเย็นแสนอร่อยกับ ผอ.เกด ที่ภัตตาคารอาหาร บลูเอเลเฟ่น ภูเก็ต

นิตยสาร a world connect ต้องขอขอบคุณ ผอ.เกด คุณกนกกิตติกา กฤตย์วุฒิกร ผู้อำนวยการสำนักงาน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต...น้องอาร์ม และผู้บริหารของเกาะไม้ท่อน Maiton Private Island และคุณมธุรส จุลดุลย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์อาวุโส อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ที่อำนวยความสะดวกทุกสิ่งทุกอย่างทำให้ทีมงานเราทำงานและพักผ่อนอย่างมีความสุข ตลอดทริปนี้