คุณโทนี่ นักเต้น อมิตา ทาทายัง สร้างสะพานบุญจัดทริป "ทัวร์บุญทัวร์ธรรม เปิดวัง เปิดทรัพย์ บวงสรวงปู่ศรีสุทโธกับย่าศรีปทุมา" ณ คำชะโนด อุดรธานี

 

       a world connect...check in ในครั้งนี้ จะพาทุกท่านมาอิ่มบุญกันกับ ทริป "ทัวร์บุญทัวร์ธรรม เปิดวัง เปิดทรัพย์ บวงสรวงปู่ศรีสุทโธกับย่าศรีปทุมา"  ซึ่งมีคุณโทนี่ นักเต้น อมิตา ทาทา ยัง เป็นหัวเรือใหญ่ในการนำพาคณะกว่า 200 คนร่วมสร้างสะพานบุญไปอุดรฯ-หนองคาย เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน ทุกคน
ต่างมีจิตมุ่งมั่นในการสร้างบุญในครั้งนี้...

             บรรยากาศในงานช่วงเช้า ฟ้าเปิดฤกษ์ดีคุณโทนี่ นักเต้น อมิตา ทาทา ยัง ได้นมัสการพระคุณเจ้า พระครูบาญาณภัทร ภททจาโรและอาจารย์ อิศเรศวรณ์  มาเป็นประธานในการทำพิธีอันศักดิ์สิทธิ์บวงสรวงใหญ่เปิด วังนาคินทร์ คำชะโนด อ.บ้านดุ จ.อุดรธานี สำหรับการจัดทริปทัวร์บุญนี้ถือเป็นการจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 แล้ว 

      พิธีบวงสรวงขอพรพญานาคแบบโบราณ พิธีขอขมากรรมแบบโบราณ แก้ปมและวิบากกรรมในชีวิต   พิธีขอพรบ่วงพญานาค   เปิดทรัพย์   บวงสรวงฝากดวงชะตาปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุมมา นั่งสมาธิเจริญมงคลคถวายพร้อมบรรดาคณะผู้ศัทธาในร่วมสร้างกุศลบุญกว่า 200 คน 

        จากนั้นเดินทางมาวัดผาตากเสื้อ สกายวอล์คพื้นกระจกใส แห่งแรกของประเทศไทย สามารถเดินชมทัศนียภาพมุมสูง สามารถมองเห็นประเทศเพื่อนบ้านได้เลยทีเดียว สกายวอล์คพื้นกระจกนี้ผู้ชมได้ครั้งละ 20 คน เปิดให้เที่ยวชมตั้งแต่เวลา 09.30-16.30 น. ทุกวัน ก่อนขึ้นต้องเปลี่ยนรองเท้าที่ทางสถานที่จัดเตรียมไว้ให้ ซึ่งมีจำนวน 20 คู่ ตามความจุ 20 คนต่อรอบ อีกทั้งห้ามคนมีอาการมึนเมา ผู้ป่วยโรคลมชักขึ้นชมเด็ดขาด การแต่กายห้ามนุ่งสั้นหรือไม่สุภาพ มีผ้าถุงไว้อำนวยความสะดวก ฝนตกลมแรงงห้ามขึ้นเด็ดขาด 

        วัดถ้ำศรีมงคล (ถ้ำดินเพียง) เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิมีตำนานเล่าขานสือกันว่าลักษณะถ้ำดินเพียงนี้คล้ายเมืองบาดาลของพญานาค ภายในถ้ำจะมีความชื้น และมีน้ำไหลตลอดปี สามารถเข้าไปชมด้านได้โดยมีมัคคุเทศก์ ผู้ชำนาญทางเข้า-ออก เป็นผู้พาเข้าพร้อมบรรยาทความรู้ระหว่างทาง

   

     วันสุดท้ายของทริป คุณโทนี่ ก็ไม่พลาดที่จะพาคณะร่วมบุญเดินทางมากราบสักการบูชา "พระใส" อันศักดิ์สิทธิ์เป็นที่เคารพยิ่งของชาวเมืองหนองคาย ณ วัดโพธิ์ชัย จ.หนองคาย อีกทั้งได้ร่วมกันทำบุญถวายเทียนเข้าพรรษาด้วย

          ก่อนจากกันไป....คุณโทนี่ ขอเชิญชวนสร้างมหาบุญครั้งใหญ่ในวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2560 ที่จะถึงนี้ มีการจัดสร้างองค์พระพิฆเนศปางลีลาประทานพรเงินล้าน 8 พระกรด้วยความสูงรวมฐานเกีอบ3เมตร ทั้งองค์เป็นงานทองเหลืองทั้งองค์ปิดด้วยทองคําเปลวแท้อย่างดีทั้งองค์ ถวายวัดท่าไม้ 

         

     มาร่วมกันสร้างแห่งสะพานบุญร่วมกับคุณโทนี่กันนะคะ.....ในวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2560 ณ วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร